Giới thiệu Rosara

photo

ROSARA là thương hiệu thời trang thiết kế độc quyền dành cho những người phụ nữ trẻ tự tin, yêu thích sự đơn giản, sống sâu sắc và trân trọng các giá trị nhân bản.

Với các sản phẩm được thai nghén từ đội ngũ thiết kế trẻ có gout thời trang tinh tế, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, với nguồn nguyên phụ liệu được kiểm soát chặt chẽ cùng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Tên gọi ROSARA là một đóa hồng duyên dáng, tượng trưng cho vẻ đẹp rực rỡ của tuổi trẻ. Hoa hồng vừa đa sắc, vừa ngát hương cũng giống như người phụ nữ luôn được xã hội tôn vinh là “phái đẹp” – vẻ đẹp tâm hồn chứ không chỉ ở bề ngoài.
Không đơn thuần hướng vào thời trang hay làm đẹp; sứ mệnh của ROSARA là CHỌN làm những việc có Ý NGHĨA để đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Roses
logo-rosara-dark

“ROSARA – Do the right thing” là cam kết mạnh mẽ của thương hiệu cho 2 mục tiêu: Chất lượng sản phẩm và Những hành động có ý nghĩa với xã hội.